• 세계를 향한 끊임없는 기술창조정신! Global CT 우리는 아이엠씨티입니다.
  • 세계를 향한 끊임없는 기술창조정신! Global CT 우리는 아이엠씨티입니다.
  • 세계를 향한 끊임없는 기술창조정신! Global CT 우리는 아이엠씨티입니다.
  • 세계를 향한 끊임없는 기술창조정신! Global CT 우리는 아이엠씨티입니다.
  • 세계를 향한 끊임없는 기술창조정신! Global CT 우리는 아이엠씨티입니다.
  • 세계를 향한 끊임없는 기술창조정신! Global CT 우리는 아이엠씨티입니다.

고객지원

  • 공지사항 & 뉴스
  • 문의상담
  • 연락처안내
2019.01.03 00:18:38
Thiết Kế Thi Công Nội Thất Chung Cư Mipec Riverside, Nội Thất Anh Vũ
ADP là công ty kiến tạo nội thất văn phòng hàng đầu Việt Nam. Công ty TNHH Thiết kế Thi công Nội thất Hoàng Minh là đơn vị chuyên thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiêp uy tín tại Tp Hồ Chí Minh, Bình Dương, Vũng Tàu, Đồng Nai, Lengthy An và các tỉnh thành khác. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất văn phòng, Chúng tôi tự tin sẽ mang lại cho Khách hàng những ý tưởng thiết kế văn phòng đẹp, sáng tạo và sản phẩm thi công đẹp.

Frico là một nhãn hàng thuộc Công ty TNHH Thiết bị Nội thất cao cấp - Công ty thành viên của Tập đoàn Bolter group. Frico được tạo ra từ niềm đam mê, biến cuộc sống của bạn được an toàn và lành mạnh trong thế kỉ XXI. Ngay từ ban đầu, chúng tôi đã chú trọng đến việc mang đến các sản phẩm, thiết bị điện gia dụng với trang thiết bị hiện đại, chất lượng cao có thể đáp ứng được thị hiếu và lối sống sành điệu của bạn. Với hơn mười năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh hàng gia dụng, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm tân tiến với công nghệ và chất lượng hoàn hảo nhất. Trong mỗi dòng sản phẩm của Frico, chúng tôi luôn có đội ngũ tư vấn khách hàng nhiệt tâm, tận tụy và am hiểu sâu sắc về sản phẩm để đảm bảo bạn nhận được các lợi ích tối đa từ Frico.

Phong cách thiết kế nội thất kiểu châu Âu chú trọng đường nét và hoa văn trên từng món đồ nội thất. Thiết kế nội thất theo kiểu châu Âu được tóm gọn lại là sử dụng tỉ lệ tương xứng và những họa tiết đặc biệt sang trọng trên những sản phẩm nội thất, pha trộn giữa sự sang trọng của những ngôi biệt thự mà những vị vua ngày xưa từng ở cùng với sự giản dị, tinh tế của không gian nhà ở và văn hóa, phong tục của những ngôi nhà Việt.

10 năm kinh nghiệm trong ngành kiến trúc, nội thất và xây dựng, với hàng trăm khách hàng mỗi năm, Nội Thất Đương Đại là một công ty danh tiếng và đáng tin cậy trong việc cung cấp dịch vụ cho khách hàng tư nhân và doanh nghiệp. Ngày nay, việc thiết kế phòng khách chung cư hiện đại kế nội thất chung cư đóng một vai trò vô cùng quan trọng, nó không chỉ mang tính chất hoàn thiện căn hộ đơn thuần mà còn mang đến một không gian đẹp; đặc biệt, nó thiết kế nội thất nhà 2 tầng còn mang đến một không gian sống tiện nghi, sang trọng và hiện đại cho gia đình chủ đầu tư.n<div class=I want to
IP *.75.180.242
오시는길 문의하기 ENGLISH 관리자 로그인